Logo của công ty TNHH Nancy Nguyễn mang biểu tượng của ba chiếc lá với ba màu sắc sống động đại diện cho sự linh hoạt và phong phú, qua đó nói lên mục tiêu của công ty chính là sự phát triển ngày càng đa dạng về sản phẩm, dịch vụ đồng thời không ngừng cải tiến chất lượng, uy tín đối với các khách hàng.

NANCY GROUP

Để thành công , phải dám tin tưởng và dám thực hiện. Khởi nghiệp của chúng tôi bắt đầu từ câu chuyện của một nhân viên kinh doanh yêu thích tập Gym và tennis…

42579
Khách hàng
5072
Sản phẩm
30
Nhân viên
5
Chi nhánh

Với những mục tiêu hàng đầu, cho đến nay thương hiệu M17 đã có mặt nhiều chuổi cửa hàng tại Tp. HCM và hầu hết các tỉnh thành, hợp tác với nhiều đại lý và cả khách mua sỉ trên toàn quốc.

Năm 2017 sẽ là năm chính thức tăng tốc của thương hiệu và chuyên nghiệp hóa nhiều khâu vận hành. Đồng thời, mở ra nhiều cơ hội cho người tìm việc và người mong muốn có cơ hội kinh doanh cùng MI7. Định hướng xuất khẩu dòng sản phẩm M17 ra khu vực Đông Nam Á, mang thông điệp đến gần hơn với khách hàng, ngày càng khẳng định vị thế của mình.

TÂM – TINH – TRÍ – TÍN

 • Làm việc bằng tâm trong sáng; phục vụ khách hàng tận tâm.
 • Sản phẩm phải đạt chất lượng tốt; nhân sự tinh gọn để phát triển & nhân viên luôn rèn luyện trở thành tinh hoa trong CTY không chỉ tài năng mà còn đạo đức tốt.
 • Sáng tạo không chỉ là sức sống của CTY, mà tinh thân cầu tiến, ham học hỏi, dám nghỉ dám làm dám chịu trách nhiệm đế vượt lên chính mình mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và CTY.
 • Uy tín được xem như diện mạo của CTY là niềm tin tạo cho khách hàng và nhân viên được gìn giữ trong suốt quá trình hoạt động và phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm là then chốt
 • Lợi ích của khách hàng là trọng tâm
 • Góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống tương lai

MI7 cam kết sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại cùng kỹ thuật tỉ mĩ tạo ra những sản phẩm chất lượng từ chất liệu đến kiểu dáng đẹp, thời trang và giá cả hợp lý…để mọi khách đều hài lòng khi sử dụng sản phẩm của MI7.

Những cột mốc đáng nhớ

 • 03. 06. 2015
  Cửa hàng thời trang đầu tiên
  Bắt đầu với cửa hàng chuyên kinh doanh thời trang hiện đại và thời trang thể thao B3 Store (Nữ) và M17 (Nam).
 • 06. 2016
  Thời trang thể thao M17 hình thành
  B3 Store và M17 được sát nhập thành thương hiệu M17 chuyên về về thời trang thể thao , chi nhánh chính tại D1 và thêm một chi nhánh nữa tại Huỳnh Văn Bánh. Xu hướng sản xuất thiên về các mẫu thời trang đa dụng : chơi thể thao, đi chơi,... phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng
 • 07. 01. 2017
  Thành lập công ty TNHH Nancy Group
  Thành lập công ty điều hành, tên thương nghiệp là Cty TNHH Nancy Group, chính thức mở rộng thị trường kinh doanh và phát triển dòng thời trang riêng mang thương hiệu của M17
 • 20. 03. 2017
  Mở thêm chi nhánh 3
  Với sự tin yêu cuả khách hàng, Chi nhánh 3 của M17 đã được đặt tại thành phố Rạch Gía , Tỉnh Kiên Giang.
 • 30.05.2019
  Chính thức lấn sân sang thị trường Golf
  Với mong muốn phát triển mạnh mẽ thương hiệu thời trang thể thao nước nhà. M17 tiếp tục mở rộng sang cung cấp các sản phẩm tinh tế và sang trọng để giúp cho các Golfer tự tin thể hiện từng đường bóng xuất sắc.