Chính sách thanh toán

Khi đồng ý sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của M17, Quý khách hàng có thể thực hiện thanh toán cho M17 bằng một trong 3 hình thức thanh toán như sau:
1. Thanh toán trực tuyến
Khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán trực tuyến thông qua các phương thức sau:
– Thanh toán bằng thẻ nội địa: áp dụng trong trường hợp khách hàng muốn thanh toán thông qua Internet banking hoăc dịch vụ thanh trực tuyến tại các ngân hàng.
– Thanh toán bằng thẻ quốc tế: áp dụng trong trường hợp khách hàng lựa chọn thanh toán thông qua các thẻ quốc tế như: Visa, Master Card,…
2. Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng
Thông tin Ngân hàng: Tên Ngân hàng Số TK Chủ TK
   2.1 (Vietcombank) NH TMCP Ngoại Thương Việt Nam
– Chi Nhánh Tân Định STK: 0371000421132 Nguyễn Tuyết Anh
   2.2 (Sacombank) NH TMCP Sài Gòn Thương Tín
– Chi nhánh Phú Nhuận | STK: 060100944688 | Nguyễn Tuyết Anh
   2.3 (Viettinbank) NH TMCP Công Thương Việt Nam
– Chi nhánh 2 | STK 1 : 101000918784 | Nguyễn Tuyết Anh
STK 2 : 101000922837 | Nguyễn Tuyết Anh
Nội dung chuyển khoản : [Họ tên khách hàng] + [Mã đơn hàng]
Chú ý: Sau khi thanh toán bằng hình thức chuyển khoản hoặc thanh toán trực tuyến, Quý khách hàng nên liên lạc với bộ phận bán hàng của M17 theo thông tin liên hệ của các văn phòng như dưới đây để thông báo về việc Quý khách đã thực hiện việc thanh toán tiền. Ngay khi nhận được báo “Có” từ Ngân hàng, M17 sẽ tiến hành xác nhận với quý khách và xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định.
** Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.
3. Thanh toán bằng tiền mặt
Khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán trực tiếp tại cửa hàng của M17 bằng tiền mặt hoặc POS cà thẻ (không mất phí)